Sự kiện nổi bật

Bài viết chi tiết

Kết nối nhân ái – Tạo dựng tình thương năm 2024

Chiều ngày 23/5/2024 trường Dạy trẻ khuyết tật vô cùng xúc động và vui mừng được đón công ty Viettel Hà Nội về trao quà cho HS nhà trường nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6/2023. Về dự chương trình có đại biểu Nguyễn Văn Huyên – Chủ nhiệm chính trị - chủ tịch công đoàn cơ sở Viettel Hà Nội. Tập đoàn đã dành cho học sinh nhà trường những tình cảm thật xúc động và ý nghĩa. Với chủ đề “ Kết nối nhân ái – Tạo dựng tình thương ” và tình cảm cũng như những món quà tặng các em học sinh khuyết tật nhân dịp vui Tết 1/6. Món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào động viên, tạo động lực để giúp các em học sinh khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và giúp các em có ngày Tết thiếu nhi tràn ngập yêu thương.