Sự kiện nổi bật

Bài viết chi tiết

Giao lưu với lớp 7G - THCS Tân ĐỊnh - Hoàng Mai

Sáng ngày 14/5/2024 giáo viên và các em học sinh trường THCS Tân Định – Hoàng Mai đã đến giao lưu cùng thầy và trò trường Dạy trẻ khuyết tật Thanh Trì. Trường Dạy trẻ khuyết tật rất xúc động và phấn khởi được đón đoàn thiện nguyện trong và ngoài huyện đến thăm, động viên và tặng quà học sinh nhà trường. Tất cả những hoạt động ý nghĩa này là nguồn động viên vô cùng to lớn với thầy và trò nhà trường, đặc biệt là với các em học sinh khuyết tật trong chặng đường học tập và rèn luyện tiếp theo. Các em là người yếu thế nhưng không bị bỏ lại phía sau mà luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của mọi tổ chức trong xã hội. Đó chính là giá trị nhân văn tốt đẹp của mội con người Việt Nam và cả dân tộc Việt Nam.